Bán thùng rác tại Bắc Ninh cam kết uy tín chất lượng


Hiện nay, tại Bắc Ninh có rất nhiều cửa hàng, công ty cung cấp các sản phẩm thùng đựng rác chất lượng. Tuy nhiên Môi trường An Dương là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại thùng rác tại Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay.

** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Hiện nay, tại Bắc Ninh có rất nhiều cửa hàng, công ty cung cấp các sản phẩm thùng đựng rác chất lượng. Tuy nhiên Môi trường An Dương là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại thùng rác tại Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm thế mạnh của Công ty bao gồm:
Thủng rác công cộng tại Bắc Ninh Thùng rác công nghiệp tại Bắc Ninh Thùng rác y tế màu vàng Xe gom rác tại Bắc Ninh
Thùng rác công cộng tại Bắc Ninh Thùng rác công nghiệp tại Bắc Ninh Thùng rác y tế tại Bắc Ninh Xe gom rác tại TP Bắc Ninh

Thùng rác có nhiều loại kích thước và dung tích khác nhau từ nhỏ đến lớn phù hợp để sử dụng trong các hộ gia đình, nhà trọ, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất... Đặc biệt thùng rác nhựa tại Công ty Môi trường An Dương được thiết kế với màu sắc đa dạng, đẹp mắt với đủ mọi kiểu dáng, giá cả phù hợp với mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
Được làm từ vật liệu nhựa HDPE (High Density Polyethylene) nên thùng rác có đặc tính dẻo, bền, độ đàn hồi tốt nên chịu được các lực tác động mạnh. Không chỉ thế, thùng rác công cộng được làm bằng nhựa HDPE còn có giá rẻ hơn so với các loại thùng rác inox hay thùng rác gỗ nên được rất nhiều khách hàng ở Bắc Ninh tin dùng.
Các loại
thùng rác nhựa công cộng tại Bắc Ninh đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay là: 
Thùng rác nhựa 60 lít Thùng rác công cộng 120 lít tại Bắc Ninh Thùng rác nhựa công cộng 240 lít Thùng đựng rác nhựa 660 lít
Thùng rác nhựa 60 lít nắp lật Thùng rác nhựa 120 lít tại Bắc Ninh Thùng rác nhựa công cộng 240 lít Thùng đựng rác nhựa 660 lít
 
Ngoài ra, thùng rác được làm từ nhựa tổng hợp composite cốt sợi thủy tinh cũng được khách hàng ở các khu công nghiệp Quế Võ, Thuận Thành, Vsip Bắc Ninh... lựa chọn nhiều bởi đặc tính bền, chịu được nhiệt độ nóng/lạnh tốt và đặc biệt đây là loại thùng rác chuyên dụng để đựng các loại rác thải nguy hại phát sinh trong quá trình sản xuất. 
Thùng rác công nghiệp 60 lít Thùng rác gỗ 2 ngăn A78-O Thùng rác công nghiệp 2 ngăn Thùng rác công nghiệp 3 ngăn tại Bắc Ninh
Thùng rác công nghiệp 60 lít Thùng rác 2 ngăn A78-O Thùng rác công nghiệp 2 ngăn Thùng rác composite 3 ngăn
 
Môi trường An Dương đã có nhiều năm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thùng đựng rác và thiết bị vệ sinh môi trường uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty Môi trường An Dương luôn cam kết:
  1. Vận chuyển và giao hàng miễn phí tận nơi tại Hà Nội trong thời gian nhanh nhất.
  2. Giá thùng rác rẻ nhất;
  3. Phương thức thanh toán linh hoạt;
  4. Tư vấn tận tình, bảo hành tận tâm.
  5. Chất lương luôn đảm bảo tốt nhất.
Khách hàng có nhu cầu mua thùng rác tại Quế Võ, Thuận Thành, Từ Sơn, ... TP Bắc Ninh vui lòng liên hệ Công ty Môi trường An Dương để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.

Hot-line: 0974 342 158
E-Mail: sales.anduong@gmail.com
Địa chỉ: Số 36 Nguyễn Văn Tuyết, Phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

sản phẩm liên quan

Mua ngay

Thùng rác gỗ ngoài trời A78-A

Model: A78-A

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thùng rác gỗ ngoài trời A78-C

Model: A78-C

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thùng rác gỗ ngoài trời A78-D

Model: A78-D

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thùng rác gỗ ngoài trời A78-E

Model: A78-E

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Thùng rác gỗ ngoài trời A78-F

Model: A78-F

Giá bán: Liên hệ

Real Time Web Analytics