Thùng rác công nghiệp 240 lít


Thùng đựng rác công nghiệp 240 lít là loại thùng rác được làm bằng nhựa tổng hợp composite cốt sợi thủy tinh với tính năng đột phá dễ dàng vệ sinh, dễ dàng lau chùi nên thùng rác nhựa HDPE 240 lít được sử dụng rộng rãi tại công viên, công cộng hoặc bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy. Thùng rác công nghiệp 240 lít được lắp thêm 02 bánh xe cao su đường kính 200mm có thể dễ dàng di chuyển ở nhiều nơi mà không bị tốn nhiều sức.


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Thùng rác công nghiệp 240 lít có bánh xe

- Model: AD-240C

- Kích thước (DxRxC): 733 x 585 x 1092 (mm).

- Chất liệu: Thùng rác 240 lít dùng để đựng các loại rác thải công nghiệp được làm bằng nguyên liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh (FRP), 02 bánh xe được làm bằng cao su đúc đặc, trục bằng thép.

 - Cấu tạo: Thùng rác có nắp đậy kín, có tay cầm/nắm để kéo/đẩy thùng, có 02 bánh xe cao su đường kính 200mm gắn với trục thép để di chuyển.

- Ưu điểm:
  • Thùng rác công nghiệp 240 lít được làm bằng nhựa composite nên có độ bền cao, chịu va đập tốt, chống ăn mòn do các hóa chất như muối, kiềm axit của rác thải sinh ra.

  • Thùng rác nhựa 240 lít có nắp đậy giúp ngăn mùi và hạn chế những tiếp xúc của điều kiện thời tiết như mưa, ánh nắng mặt trời tiếp xúc với rác thải trong thùng, tạo mỹ quan cho đô thị và những nơi đặt thùng rác. Nắp đậy có tay cầm dễ dàng khi mở nắp bỏ rác vào thùng và đậy nắp lại sau khi sử dụng.

  • Thùng rác được thiết kế phù hợp với việc chứa và thu gom rác ở các nơi như trung tâm thương mại, tòa nhà, cơ sở y tế, trường học, công ty xí nghiệp, nhà máy, khách sạn, nhà hàng, sự kiện, khu dân cư, chung cư...

  •  Thùng rác composite chịu được nhiệt độ cao, rất khó bắt lửa và còn có khả năng chống cháy, chống chịu tốt các tác động nắng mưa ngoài trời vì có lớp sơn chống tia tử ngoại (tia UV) nên màu sắc bền theo thời gian

​- Màu sắc: Xanh MT, Xanh dương, Vàng, Cam, Đỏ...

- Xuất xứ: Việt Nam.
Thùng rác công nghiệp 240 lít
Các sản phẩm thùng rác tương tự có kích thước khác:
Thùng rác công nghiệp 60 lít
Thùng rác công nghiệp 80 lít
Thùng rác công nghiệp 100 lít
Thùng rác công nghiệp 120 lít

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại website: www.moitruonganduong.vn
 hoặc liên hệ trực tiếp Hot-line: 0974 342 158