Thùng rác nhựa 100 lít bánh xe


Thùng rác nhựa 100 lít được làm bằng vật liệu nhựa HDPE chính phẩm không pha lẫn các loại tạp chất khác nên có độ đàn hồi cao, chịu va đập tốt, dung tích chứa rác vừa phải rất thích hợp dùng để đựng rác tại các khu dân cư, hộ gia đình, tổ dân phố, trường học....


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Thùng rác nhựa 100L


- Model: AD-100
- Kích thước: 530 x 470 x 810 (mm).

- Chất liệu: Thùng rác 100 lít có 2 bánh xe đường kính 200 mm được làm bằng cao su, thân và nắp thùng rác được làm bằng nhựa HDPE chính phẩm có phủ chất chống tia cực tím.

- Cấu tao: Thùng rác nhựa có nắp đậy kín, có 2 bánh xe cao su đường kính 200mm gắn với trục thép để di chuyển, có tay cầm/nắm để đẩy/kéo thùng.

- Ưu điểm: 
  • Thùng rác nhựa 100L bánh xe có nắp đậy kín hạn chế bay mùi từ rác thải ra môi trường xung quanh và tránh nước mưa, anh nắng mặt trời và các chất khác có thể gây ảnh hưởng đến quá trình phân hủy rác trong thùng.

  • Thùng rác được làm bằng nhựa HDPE chính phẩm có phủ chất chống tia UV (tia cực tím) giúp thùng rác không bị biến dạng và hạn chế bay màu khi để ngoài trời. 
  • Thùng rác nhựa 100 lít được thiết kế thêm 02 bánh xe cao su đúc đặc có đường kính 200m gắn với trục thép mạ kẽm để di chuyển thuận tiện cho người sử dụng không bị tốn sức khi di chuyển rác thải đến nơi thu gom.
  • Thùng rác nhựa có chất lượng tốt, hình thức đẹp và giá thành rẻ nên được đông đảo người dùng hiện nay ưa chuộng.
  • Thùng rác nhựa HDPE 100còn được sản xuất công nghiệp nhẵn 2 mặt dễ dàng cho công tác thu gom rác và vệ sinh thùng.
  • Thùng rác nhựa 100 lít được làm bằng vật liệu nhựa HDPE chính phẩm không pha lẫn các loại tạp chất khác nên có độ đàn hồi cao, chịu va đập tốt, dung tích chứa rác vừa phải rất thích hợp dùng để đựng rác tại các khu dân cư, hộ gia đình, tổ dân phố, trường học....
- Màu sắc: Xanh MT
- Xuất xứ: Việt Nam.
Thùng rác nhựa 100 lít bánh xe
Khách hàng có nhu cầu mua thùng đựng rác có thể tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp Hot-line: 0974 342 158 để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.