Giữ gìn vệ sinh môi trường luôn là vấn đề được con người quan tâm, nhất là trong thời đại hiện nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, không chỉ có các rác thải công nghiệp mà lượng rác thải sinh hoạt hàng ngày cũng là một vấn đề nhức nhối. Bởi vậy, nếu chúng ta không có ý thức về việc giữ gìn vệ sinh môi trường thì chúng ta sẽ phải sống chung với rác. Môi trường sống sạch đẹp phụ thuộc vào những hành động của con người từ những điều nhỏ nhất, đó là bỏ rác vào thùng rác công cộng.

Hiện nay, trên khắp các tuyến đường, công viên, trung tâm thương mại, giải trí,… ở bất kỳ đâu cũng có sự xuất hiện của những chiếc thùng rác công cộng 240 lít. Ở nhiều nơi, thùng rác còn được thiết kế với những hình thù rất dễ thương và thân thiện như: Thùng rác con cá heo, thùng rác chim cánh cụt, thùng rác cá voi, thùng rác gốc cây,.. và mang trên mình những slogan rất thú vị “Hãy cho tôi xin rác” nhằm… tạo “cảm hứng” cho mọi người bỏ rác đúng nơi, đúng chỗ.

Thùng rác con cá voi
Thùng rác hình con cá voi tại Hà Nội

Bạn hãy tưởng tượng xem: Khi chúng ta bước vào một công viên dạo mát, giải tỏa sự căng thẳng và mệt mỏi sau những giờ học tập, làm việc chăm chỉ và bắt gặp những túi nilon đựng đồ ăn dở, những vỏ ly trà sữa lăn lóc dưới chân ghế đá, mùi rác thải xú uế khiến chúng ta khó chịu và không thể thở được; hoặc trên một bãi cỏ xanh mát, đáng lẽ ra chúng ta có thể thả mình, ngả lưng ngắm trời mây thì nay chỉ toàn rác là rác, ruồi muỗi bay xung quanh thì sẽ cảm thấy như thế nào? Hay đang đi trên đường, chở con đi học mà chúng ta cầm theo một vỏ hộp sữa hay vỏ bánh mà con vừa ăn uống xong thì bây giờ phải giải quyết thế nào đây? Chắc chắn trong đầu bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tìm kiếm một chiếc thùng rác công cộng 120 lít hay thùng rác 2 ngăn phân loại rác trên đoạn đường mình đang đi. Và khi đó bạn sẽ cảm thấy sự xuất hiện của chiếc thùng rác nhựa công cộng lúc này là thật sự cần thiết.

Cung cấp 1580 thùng rác công cộng 120 lít tại Thuận Thành Bắc Ninh
Cung cấp 1580 thùng rác công cộng 120 lít tại Thuận Thành Bắc Ninh

Ở Hà Nội, nơi đất chật – người đông, lượng rác sinh hoạt thải ra hàng ngày là rất lớn nên số lượng thùng rác công cộng cũng ngày một được các công ty vệ sinh môi trường tăng cường bổ sung ở khắp tuyến phố. Sự xuất hiện của những chiếc thùng rác nhựa 120 lít có bánh xe hay xe thu gom rác 500 lít dùng để đặt ở các tuyến phố, khu đô thị, khu dân cư để thu gom rác cần phải được trang bị bổ sung thêm. Sự xuất hiện của những chiếc thùng phân loại rác không chỉ giúp cho môi trường sống của con người sạch hơn, cảnh quan đẹp hơn mà còn giúp cho việc thu gom rác trở nên dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm thêm được nhân lực cũng như chi phí.

Bàn giao và lắp đặt xe gom rác inox 400 lít tại Đảo Cát Bà
Bàn giao và lắp đặt 200 xe gom rác inox tại đảo Cát Bà

Hành động bỏ rác vào thùng rác không chỉ là hành động chung tay bảo vệ môi trường sống mà còn thể hiện được sự văn minh và ý thức của mỗi con người. Những thói quen xả rác bữa bãi, bỏ rác không đúng nơi quy định chỉ khiến những người xung quanh có cái nhìn không tốt về bạn và đánh giá bạn là một người có ý thức kém. Hành vi đó của bạn đang vô tình đang hủy hoại môi trường sống của chính mình. Hơn nữa, việc giữ gìn môi trường sống xanh – sạch – đẹp cũng khiến cho hình ảnh về đất nước và con người chúng ta đẹp hơn trong mắt bạn bè và khách du lịch.

Các loại thùng rác nhựa nhựa công cộng giá rẻ, tốt nhất hiện nay là

​Khách hàng có nhu cầu mua thùng đựng rác nhựa công cộng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể liên hệ trực tiếp Hot-line: 0974 342 158 để được tư vấn và báo giá miễn phí hoặc tham khảo thêm tại website: bán thùng rác
Hiện nay Công ty đang có chương trình ưu đãi miễn phí ship dành cho khách hàng mua thùng rác tại Hà Nội nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Công ty trong suốt 7 năm qua. Ngoài ra Công ty cũng có chương trình ưu đãi giảm giá cho các khách hàng ở các tỉnh thành lân cận khác nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng dịp cuối năm.


Tag: thùng đựng rácthùng rác nhựa HDPEthùng rác nhựa compositethùng rác công cộngthùng rác môi trườngthùng rác tại Bắc Ninhmôi trườngrác thảiBắc Ninh

\ Real Time Web Analytics