Cung cấp thùng rác số lượng lớn, giá sỉ

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần đầu tư phát triển môi trường An Dương xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác.

Những năm gần đây kinh tế ngày càng phát triển, đời sống nhân dân dần được nâng cao kéo theo đó là sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế hàng hóa đã góp phần đẩy mạnh quá trình đô thị hóa tại Việt Nam. Hệ lụy của sự phát triển kinh tế luôn kéo theo rất nhiều vấ đề phức tạp về con người, văn hóa, giao thông và đặc biệt là môi trường. Tại các thành phố lớn nhu cầu lớn nhất cần được giải quyết hàng ngày đó là vấn đề rác thải.

Rác thải xuất hiện ở khắp mọi nơi, trước mỗi cửa nhà, đầu ngõ, dưới chân cột điện… trên mọi con đường, tuyến phố…. Hàng ngàn tấn rác từ sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân thải ra môi trường mỗi ngày nhưng chưa được thu gom một cách hợp lý dẫn đến môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm. Thùng rác, xe thu gom rác và các thiết bị vệ sinh môi trường là giải pháp hữu hiệu nhất để thu gom và xử lý rác bước đầu, để giúp môi trường thêm xanh – sạch – đẹp.

Đứng trước vấn đế cấp thiết đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Môi trường An Dương ra đời với mong muốn được cung cấp đến người sử dụng các loại thùng rácxe thu gom rác nói riêng và các thiết bị vệ sinh môi trường nói chung đảm bảo về tiêu chuẩn - chất lượng, mẫu mã bền đẹp, với mức giá ưu đãi đặc biệt và dịch vụ hậu mãi tốt nhất trên toàn quốc.

Môi trường An Dương hiện đang là địa chỉ bán thùng rác nhựa uy tín nhất hiện nay. Công ty chúng tôi luôn trân trọng từng mong muốn của khách hàng, hiểu từng nhu cầu cấp thiết của Môi trường sống để luôn cố gắng nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đem sản phẩm đến cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

Khách hàng tại Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Nghệ An, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên... có nhu cầu mua thùng rác có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ Hot-line: 0974 342 158 để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.

\ Real Time Web Analytics