Thùng rác nhựa 120 lít


Thùng rác nhựa 120 lít là loại thùng rác công cộng có 2 bánh xe cao su được làm từ vật liệu nhựa HDPE chính phẩm không pha thêm các loại tạp chất khác nên có chất lượng tốt, độ bền cao phù hợp với hầu hết các khu đô thị, khu dân cư, nhà cao tầng, chung cư mini, nhà trọ, trường học...


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Thùng rác nhựa HDPE 120L có 2 bánh xe

- Model: AD-120

- Kích thước: 550 x 460 x 930 (mm).

- Chất liệu: Thân và nắp thùng rác được làm bằng nhựa HDPE chính phẩm có phủ chất chống tia cực tím (UV), bánh xe làm bằng cao su đặc.

- Cấu tạo: Dạng thùng rác nhựa HDPE có nắp đậy kín, di chuyển bằng 2 bánh xe cao su gắn với trục thép mạ kẽm.

- Ưu điểm:
  • Thùng rác nhựa 120 lít bánh xe có nắp đậy kín giúp ngăn mùi khó chịu từ rác thải ra môi trường xung quanh và tránh nước mưa, ánh nắng mặt trời và các chất khác có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phân hủy rác thải trong thùng đảm bảo mỹ quan nơi đặt thùng rác.

  • Thùng rác nhưa HDPE có 02 bánh xe cao su đặc đường kính 200 mm được gắn với trục thép mạ kẽm không gỉ thuận tiện cho người sử dụng khi di chuyển thùng và rác thải đến nơi tập kết mà không bị tốn nhiều sức.
  • Thùng rác nhựa 120 lít được làm bằng nhựa HDPE chính phẩm có phủ chất chống tia UV (tia cực tím) giúp thùng rác không bị phai màu hay biến dạng khi để ngoài trời. 

  • Thùng rác nhựa HDPE 120L được thiết kế nhẵn 2 mặt, thành và đáy kín nên có hình thức đẹp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

    Thùng rác nhựa 120 lít là loại thùng rác công cộng có 2 bánh xe cao su được làm từ vật liệu nhựa HDPE chính phẩm không pha thêm các loại tạp chất khác nên có chất lượng tốt, độ bền cao phù hợp với hầu hết các khu đô thị, khu dân cư, nhà cao tầng, chung cư mini, nhà trọ, trường học...

- Màu sắc: Xanh, Vàng, Cam, Đen, Trắng.

- Xuất xứ: Việt Nam
- Bảo hành: 12 tháng.
Thùng rác nhựa HDPe 120L
 
Khách hàng có nhu cầu mua các loại thùng đựng rác khác có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ trực tiếp Hot-line 24/7: 0974 342 158 để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.