Thùng rác công nghiệp 120 lít


Thùng rác công nghiệp 120 lít được thiết kế tinh tế với nắp đậy kín giúp ngăn mùi và tránh nước mưa, dễ dàng sử dụng với 02 bánh xe cao su đặc có đường kính 200mm được gắn với trục thép để thuận thiện cho việc di chuyển.


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Thùng rác công nghiệp 120 lít có bánh xe

- Model: AD-120C

- Kích thước (DxRxC): 481 x 572 x 930 (mm).

- Chất liệu: Thùng rác công nghiệp 120 lít được làm bằng nhựa composite cốt sợi thủy tinh (FRP), bánh xe được đúc bằng cao su đặc, trục bằng thép.

- Cấu tạo: Thùng rác có nắp đậy kín, có tay cầm/nắm để đẩy/kéo thùng, có 2 bánh xe cao su gắn với trục thép để di chuyển.

- Ưu điểm:
  • Thùng rác công nghiệp 120 lít được làm bằng nguyên liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh (FRP) có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao và không bị ăn mòn bởi các chất hóa học, axit;

  • Thùng rác công nghiệp120L có nắp đậy kín giúp hạn chế bay mùi từ rác thải trong thùng ra môi trường xung quanh và tránh nước mưa, ánh nắng mặt trời và các chất khác có tác động trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình phân hủy rác trong thùng;

  • Với độ dày gấp đôi so với thùng rác làm bằng chất liệu nhựa HDPEthùng rác nhựa Composite có khả năng chịu lực và nhiệt độ cao vượt trội hơn rất nhiều, đồng thời cũng khắc phục nhược điểm có độ giòn cao của vật liệu Composite, tuy nhiên giá thành cho một thùng rác nhựa Composite cũng nhỉnh hơn so với các sản phẩm khác cùng loại.

  • Nhờ có 02 bánh xe bằng cao su được đúc đặc, người dùng có thể dễ dàng di chuyển thùng rác composite trong quá trình thu gom cũng như chuyển giao rác thải cho các xe thu gom rác cơ giới, hoặc các điểm thiêu hủy. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn in logo hoặc khẩu hiệu trên mặt ngoài của thùng rác .

- Màu sắc: Xanh MT, Xanh dương, Vàng, Cam, Đỏ....

- Xuất xứ: Việt Nam
Thùng rác công nghiệp 120 lít
Các sản phẩm thùng rác công nghiệp tương tự khác:
Thùng rác công nghiệp 60 lít
Thùng rác công nghiệp 90 lít
Thùng rác công nghiệp 110 lít
Thùng rác công nghiệp 240 lít


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại website: www.moitruonganduong.vn hoặc liên hệ trực tiếp Hot-line: 0974 342 158