image1
  • image1

Thùng rác công nghiệp 90 lít


Thùng rác công nghiệp 90 lít có đế cố định được sản xuất từ nguyên liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh (FRP), có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ nóng , lạnh. Sản phẩm vẫn giữ được hình dáng và màu sắc ban đầu khi phải chịu các tác động từ môi trường bên ngoài như: mưa, nắng …


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Thùng rác công nghiệp 90 lít có đế cố định

- Model: AD-90C-BB

- Kích thước (DxRxC): 480 x 480 x 870 (mm).

- Chất liệu: Thân và nắp thùng rác được làm bằng nhựa composite cốt sợi thủy tinh (FRP), lõi đựng rác bên trong bằng tôn mạ kẽm, đế cố định bằng đá granito.

- Cấu tạo: Thùng rác công nghiệp có nắp bập bênh, có đế cố định, lõi đựng rác bên trong có quai xách.

- Ưu điểm:
  • Thùng rác công nghiệp được làm từ nguyên liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh (FRP) nên có tác dụng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao và không bị ăn mòn bởi axit hay các loại hóa chất khác.

  • Thùng rác công nghiệp 90 lít có nắp bập bênh tự động cân bằng sau khi mở dễ dàng cho người sử dụng khi bỏ rác vào thùng.

  • Thùng rác composite 90 lít nắp bập bênh được thiết kế có lõi đựng rác bên trong bằng tôn mạ kẽm giúp người sử dụng lấy rác ra một cách dễ dàng.

  • Thùng rác nhựa composite có khả năng chịu được các lực tác động cơ học từ môi trường.

  • Thùng rác được bắt cố định với đế đá granito hoặc đế nhựa bằng bulong ốc vít giúp cho sản phẩm có độ chắc chắn cao, có thể đặt cố định hay di chuyển thùng rác một cách linh hoạt.

  • Sản phẩm thùng rác công nghiệp 90 lít hiện đã và đang được sử dụng rất rộng rãi tại các địa điểm như: vỉa hè, công viên, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp và các địa điểm công cộng khác

​- Màu sắc: Xanh MT, Vàng, Cam, Đỏ...

- Xuất xứ: Việt Nam

Thùng rác công nghiệp 90 lít

Các sản phẩm thùng rác công nghiệp tương tự khác:
Thùng rác công nghiệp 50 lít
Thùng rác công nghiệp 60 lít
Thùng rác công nghiệp 75 lít
Thùng rác công nghiệp 80 lít

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại website: www.moitruonganduong.vn
 hoặc liên hệ trực tiếp Hot-line: 0974 342 158

sản phẩm liên quan