Thùng rác y tế 15 lít đạp chân


Trong các phòng khám nha khoa, phòng tiêm, bệnh viện, trạm y tế, spa hay các thẩm mỹ viện lượng rác thải xả ra sau mỗi lần thực hiện kiểm tra, tiêm, khám cho bệnh nhân thường không quá lớn. Vì thế sử dụng thùng rác y tế 15 lít dùng để chứa đựng lượng rác thải phát sinh để tránh mất vệ sinh và lây lan vi khuẩn là rất cần thiết.


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Thùng rác y tế 15 lít nhỏ gọn và tiện lợi.

Trong các phòng khám nha khoa, phòng tiêm, bệnh viện, trạm y tế, spa hay các thẩm mỹ viện lượng rác thải xả ra sau mỗi lần thực hiện kiểm tra, tiêm, khám cho bệnh nhân thường không quá lớn. Vì thế sử dụng thùng rác y tế 15 lít dùng để chứa đựng lượng rác thải phát sinh để tránh mất vệ sinh và lây lan vi khuẩn là rất cần thiết. Để tìm hiểu kỹ hơn về thùng rác y tế 15 lít chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau.

  1. Đặc điểm của thùng rác y tế 15 lít

Kích thước 285  x 255  x 350 mm (dài, rộng, cao)

Dung tích 15 lít.

Chất liệu : Làm từ nhựa PP nguyên sinh có độ bền cao.

Thùng rác có kích thước miệng thùng đều nhau. Thùng rác có nắp đậy kín, lõi nhựa chứa rác bên trong có quai xách dễ dàng sử dụng khi thu gom rác và vệ sinh thùng rác.

Thùng rác y tế 15 lít có cấu tạo 2 lớp, lớp bên ngoài được kết hợp với nắp thùng và chân đế tạo thành thân thùng rác và lớp bên trong là lõi đựng rác bằng nhựa giúp đảm bảo cho thùng giữ rác tốt, các loại rác sắc nhọn khó rơi ra ngoài ảnh hưởng tới quá trình thu gom.

Thùng rác 15 lít có thể mở nắp dễ dàng bằng cách đạp chân xuống phía dưới, và tự động đóng nắp khi thả đạp chân ra.

Thùng rác y tế 15 lít đạp chân có 4 màu sắc khác nhau: Màu xanh, màu vàng, màu trắng và màu đen dùng để chứa đựng các loại rác thải thông thường, lây nhiễm, tái chế và nguy hại theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ TNMT.

Thùng rác y tế 15 lít có màu: xanh, vàng, trắng, đen
Thùng rác y tế 15 lít có màu: xanh, vàng, trắng, đen

  1. Công dụng thùng rác 15 lít

Thùng rác 15 lít y tế đạp chân có kích thước nhỏ gọn vừa đủ để đựng được các loại rác thải phát sinh hàng ngày trong những cơ sở y tế tiện lợi. Với kích thước nhỏ dễ dàng đặt được ở nhiều vị trí khác nhau thuận tiện cho việc bỏ rác của bệnh nhân.

Các bác sĩ, y tá có thể dễ dàng mở nắp thùng khi dùng chân đạp vào cần phía dưới. Do đặc thù làm việc bác sĩ, y tá thường đeo bao tay trong quá trình làm việc. Nếu dùng tay để bật nắp thùng rác lên, có thể gây ra hiện tượng mất vệ sinh làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bệnh nhân nên sử dụng thùng rác y tế có đạp chân 15 lít là một giải pháp an toàn hữu hiệu. 

Thùng rác y tế có nắp đậy kín giúp giữ rác thải tốt không ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh. Rác thải y tế thường chứa trong đó có rất nhiều vi rút, vi khuẩn, thậm chí chứa máu ở những bông băng, gạc, và đây là các mầm mống gây bệnh. Nếu không có thùng rác chuyên dụng để thu gom điều này sẽ ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người. Có thể làm lây lan dịch bệnh một cách nhanh chóng hơn. Nguy hiểm với các bơm kim tiêm vỏ thủy tinh thuốc ra ngoài gây tổn hại thân thể.

Thùng rác y tế 15 lít có nắp đậy kín
Thùng rác y tế 15 lít có nắp đậy kín

  1. Tại đâu cung cấp thùng rác y tế 15 lít.

Do thùng rác y tế là đặc thù thường dùng chính trong lĩnh vực y tế, nên ở ngoài thị trường, thùng rác y tế thường ít hơn hẳn. Vậy nên để mua được thùng rác y tế chúng ta có thể liên hệ tới Công ty An Dương. Tại đây có cung cấp rất nhiều loại thùng rác y tế khác nhau phù hợp với nhu cầu cần mua của khách hàng. Địa chỉ có thể liên hệ tại web : http://thungracyte.vn/ 

Các sản phẩm thùng rác y tế có kích thước tương tự khác :
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại webwww.moitruonganduong.vn hoặc liên hệ trực tiếp Hot-line: 0974 342 158