Thùng rác y tế 30 lít đạp chân


Thùng thùng rác y tế 30 lít ra đời để đảm bảo và giữ gìn vệ sinh chung trong các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám. Giúp giữ gìn không gian và cảnh quan được sạch sẽ hơn và tránh lây lan các mầm mống bệnh. Thùng đựng rác y tế 30 lít với dung tích đủ lớn để thu gom các loại rác thải trong phòng bệnh.


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Thùng rác y tế 30 lít.

Thùng thùng rác y tế 30 lít ra đời để đảm bảo và giữ gìn vệ sinh chung trong các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám. Giúp giữ gìn không gian và cảnh quan được sạch sẽ hơn và tránh lây lan các mầm mống bệnh. Thùng đựng rác y tế 30 lít với dung tích đủ lớn để thu gom các loại rác thải trong phòng bệnh. Để tìm hiểu kỹ hơn về thùng rác 30 lít các bạn cùng tham khảo qua bài viết này.

Đặc điểm thùng rác y tế 30 lít. 

Được làm bằng nhựa HDPE nguyên chất có khả năng chống oxy hóa tốt, không bị mài mòn do thời tiết, môi trường.

Kích thước: 340 x 340 x 420 (mm)

Thùng rác y tế có cấu tạo 2 lớp, lớp bên ngoài được kết hợp với nắp thùng và chân đế tạo thành thân thùng và lớp bên trong là lõi đựng rác, có khả năng chứa nhiều loại rác khác nhau, có quai cầm dễ dàng cho việc thu gom rác.

Thùng rác có phần chân đạp để mở nắp thùng. Hạn chế được việc tay chạm vào thùng, cũng như chạm vào rác thải.

Với hai phần thân ngoài thùng và thùng đựng rác bên trong tách biệt giúp cho khả năng kháng khuẩn cao hơn, vệ sinh và thu gom rác cũng dễ dàng hơn.

Thùng rác y tế 30 lít màu vàng
Thùng rác 30 lít y tế có thùng đựng rác bên trong

Công dụng của thùng rác y tế 30 lít.

Với thùng rác y tế 30 lít, có thể đảm bảo việc bỏ các vỏ thuốc, bông trong các phòng khám, phòng bệnh nhân. 

Giúp cho người thân bệnh nhân, và bệnh nhân có thể tiện lợi bỏ rác mà không cần phải di chuyển quá xa hoặc vứt rác lung tung.

Thùng rác y tế 30 lít có nắp đậy kín giúp ngăn mùi và giữ cho vi khuẩn trong rác không có khả năng phát tán ra ngoài môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe bệnh nhân và người nhà. 

Sử dụng thùng rác y tế 30 lít trong các phòng khám bệnh, phòng bệnh nhân giúp cho bác sĩ tiết kiệm được thời gian khám chữa bệnh khi không cần phải đi quá xa để vứt rác mỗi khi khám cho bệnh nhân.

Thùng đựng rác y tế 30L có khả năng đạp chân mở nắp, giúp bác sĩ và người sử dụng đảm bảo được vệ sinh khi không cần tiếp xúc vào thùng rác có chứa các các vật dụng bẩn, có mầm bệnh.

Thùng đựng rác 30 lít y tế có 4 màu
Thùng rác 30 lít có 4 màu: xanh, vàng, trắng, đen

Lưu ý khi sử dụng thùng rác y tế 30 lít.

Khi sử dụng thùng rác này, cần bỏ loại rác có kích thước nhỏ gọn, hợp lý. Không bỏ các loại rác có kích thước quá lớn vào thùng. Khi sử dụng xong phải để nắp thùng được đóng một cách kín, không làm phát tán ra bên ngoài.

Khi thực hiện thay rác, cần đảm bảo có đồ bảo hộ. Cần có khẩu trang bao tay để đảm bảo tay không chạm vào rác. Do trong rác có thể chứa các vật sắc nhọn. Các mầm bệnh gây hại cho cơ thể con người. Tránh trường hợp gặp sự cố xây xát, tổn thương, hay nhiễm bệnh khi vệ sinh thu gom.

Sau một thời gian sử dụng, nên thực hiện vệ sinh toàn bộ thùng. Để vi khuẩn không có khả năng phát triển hay ẩn nấp trong thùng, gây ảnh hưởng tới bệnh nhân. Do sức đề kháng của bệnh nhân thường yếu hơn người thường. Phòng khám, chữa bệnh luôn đảm bảo được vệ sinh an toàn.

Thùng rác có đạp chân mở nắp
Thùng rác y tế có đạp chân mở nắ
p 30 lít

Công ty An Dương là đơn vị sản xuất, nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm thùng rác công cộng, thùng rác y tế luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Quý khách có nhu cầu mua thùng rác nhựa HDPE, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 18A, ngách 3/75 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0974 342 158 – 096 233 5688

Email: moitruonganduong688@gmail.com