Thùng rác gỗ ngoài trời 2 ngăn A78-B


Thùng rác gỗ ngoài trời 2 ngăn A78-B có mái che được làm bằng thép phun sơn tĩnh điện, bên ngoài bọc nan gỗ công nghiệp ngâm hóa chất chống mối mọt và phun sơn bóng không thấm nước.


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Thùng rác gỗ ngoài trời 2 ngăn A78-B

- Model: A78-B

- Kích thước: (Ø)350mm x (H)980 (mm)

- Chất liệu: Khung thùng rác được làm bằng thép phun sơn tĩnh điện, mặt ngoài bọc nan gỗ ngâm hóa chất chống mối mọi và phun sơn bóng không thấm nước.

- Cấu tạo: Dạng thùng rác gỗ có 2 ngăn phân loại rác, có mái che, có gạt tàn, lõi đựng rác bên trong bằng tôn có quai xách.

- Ưu điểm:

  • Thùng rác gỗ ngoài trời 2 ngăn A78-B có thể dùng để phân loại rác;

  • Bên trên thùng rác gỗ ngoài trời có khay đựng gạt tàn thuận tiện cho những nơi công cộng được phép hút thuốc.

  • Bên ngoài thùng rác được bọc nan gỗ ngâm hóa chất chống mối mọt và  phun sơn bóng chống thấm nước nên có thể chịu được các tác động trực tiếp từ thời tiết khi để ngoài trời mà không bị biến dạng hay lão hóa;

  • Thùng rác gỗ 2 ngăn A78-B còn có mái che giúp tránh nước mưa và các tác động trực tiếp khác từ thời tiết có thể làm ảnh hưởng đến quá trình phân hủy rác trong thùng;

  • Thùng rác gỗ có trụ bằng chất liệu thép phun sơn chắc chắn, chân trụ có thể bắn vít cố định, nắp thùng rác có thể đẩy lên thuận tiện cho việc lấy rác ra ngoài.

  • Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa có quai xách dễ dàng cho công tác vệ sinh thùng và thu gom rác;

  • Thùng rác gỗ ngoài trời A78-B có kiểu dáng đẹp, hiện đại thích hợp đặt ở những nơi công cộng, trường học, công viên, nhà hàng-khách sạn, bệnh viện...

- Màu sắc: Trụ đen - Nan gỗ.
- Xuất xứ: Trung Quốc
Thùng rác gỗ ngoài trời 2 ngăn A78-B
Khách hàng có nhu cầu mua các loại thùng rác khác xem thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp Hot-line: 0974 342 158 để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.