image1
  • image1

Chuyên cung cấp và bán các loại thùng rác nhựa ở Vĩnh Phúc


Những năm trở lại đây, Vĩnh Phúc đã và đang thu hút được sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nhờ những chính sách ưu đãi của tỉnh. Tốc độ đô thị hoá ở Vĩnh Phúc diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Bên cạnh yếu tố tích cực là thúc đẩy nền kinh tế tỉnh nhà phát triển thì các khu đô thị của Vĩnh Phúc đang phải chịu một áp lực rất lớn về môi trường bởi cơ sở hạ tầng tại hầu hết các đô thị như hệ thống giao thông, hệ thống cấp thoát nước và xử lý nước thải, các thùng rác nhựa, xe gom rác dùng để thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt hầu như chưa có hoặc không đáp ứng được nhu cầu thực tế.


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Chuyên cung cấp và bán các loại thùng rác nhựa ở Vĩnh Phúc

Những năm trở lại đây, Vĩnh Phúc đã và đang thu hút được sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nhờ những chính sách ưu đãi của tỉnh. Tốc độ đô thị hoá ở Vĩnh Phúc diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Bên cạnh yếu tố tích cực là thúc đẩy nền kinh tế tỉnh nhà phát triển thì các khu đô thị của Vĩnh Phúc đang phải chịu một áp lực rất lớn về môi trường bởi cơ sở hạ tầng tại hầu hết các đô thị như hệ thống giao thông, hệ thống cấp thoát nước và xử lý nước thải, các thùng rác nhựa, xe gom rác dùng để thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt hầu như chưa có hoặc không đáp ứng được nhu cầu thực tế.

Thùng rác nhựa ở Vĩnh Phúc
Cung cấp thùng rác nhựa 240L có bánh xe ở Vĩnh Phúc

Rác thải tại đô thị và nông thôn luôn là vấn đề gây bức xúc. Hiện nay, công tác thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt tại thành phố và các xã, thị trấn trên toàn tỉnh chưa đáp ứng được nhu cầu đặt ra do còn chưa trang bị được đầy đủ các loại thùng đựng rác, xe thu gom rác thải

Việc bố trí thùng rác ở những nơi công cộng, công viên, trường học, bệnh viện, nhà hàng-khách sạn, nhà máy xí nghiệp hay xưởng sản xuất ở Vĩnh Phúc đều góp phần tích cực vào việc thu gom rác thải cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người với khẩu hiệu không nên vứt rác bừa bãi. 

Thùng rác nhựa ở Vĩnh Phúc
Thùng rác công cộng 120 lít ở Vĩnh Phúc

Các sản phẩm thùng rác được công ty cung cấp đều là hàng chính hãng và có chất lượng tốt nhất như thùng rác nhựa và thùng rác inox.

Thùng rác nhựa dùng để thu gom rác: Là loại thùng rác được thiết kế có dung tích lớn, có bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển, thu gom rác thải từ nơi xả rác đến nơi tập kết rác. Thùng rác nhựa được làm từ chất liệu nhựa Composite hoặc nhựa HDPE là những loại nhựa phổ biến nhất hiện nay.

Thùng rác inox là thùng rác cao cấp có mẫu mã, thiết kế đẹp được sử dụng nhiều ở các văn phòng, các nhà hàng-khách sạn dùng để đựng rác và cũng có thể dùng để trang trí.

Thùng rác nhựa ở Vĩnh Phúc
Thùng rác inox ở Vĩnh Phúc rất đa dạng về kiểu dáng và dung tích
 
Bán thùng rác tại các tỉnh thành khác:
Đại lý cung cấp thùng rác ở Hòa Bình
Mua thùng rác giá tốt ở Nam Định
Địa chỉ bán thùng rác ở Bắc Ninh

Để bảo vệ môi trường, đảm bảo phát triển bền vững ở các địa phương trên địa bàn, tỉnh cần sớm thực hiện các giải pháp mang tính chiến lược như trang bị đầy đủ các loại thùng đựng rác, xe gom rác đẩy tay cho các huyện như Yên Lạc, Tam Đảo, Bình Xuyên, Lập Thạch, Tam Dương, Vĩnh Tường, Sông Lô và thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên.