Đại lý cung cấp thùng rác ở Hòa Bình


Công ty Môi trường An Dương là địa chỉ mua, cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác công nghiệp, thùng rác công cộng, thùng rác y tế, trường học giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng, giao hàng tận nơi tại Hòa Bình.

** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Đại lý cung cấp thùng rác ở Hòa Bình

Công ty Môi trường An Dương là địa chỉ mua, cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác công nghiệp, thùng rác công cộng, thùng rác y tế, trường học giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng, giao hàng tận nơi tại Hòa Bình.
​Chúng tôi chuyên sản xuất các loại
thùng rác bằng chất liệu nhựa Composite và phân phối các loại thùng rác nhựa HDPE chất lượng cao, giá rẻ dùng để đựng và thu gom rác ở những địa điểm công cộng như: công viên, trường học, nhà máy, khu công  nghiệp, khu đô thị, bệnh viện-các cơ sở y tế, ... Cam kết chất lượng, bảo hành 12 tháng.

Thùng rác công cộng 240 lít

Thùng rác y tế-bệnh viện

Thùng rác công nghiệp

Thùng rác nhựa Composite

Cùng với sự phát triển nhanh của kinh tế - xã hội thì việc xử lý rác thải từ sinh hoạt ra môi trường và sự ô nhiễm cũng đang là vấn đề nan giải đặt ra cho các cấp, các ngành, từ thành thị đến nông thôn ở Hòa Bình. Để xử lý tình trạng này Công ty Môi trường An Dương đã kết hợp cùng với tỉnh Hòa Bình mở đại lý bán thùng đựng rác để đáp ứng nhu cầu cho việc xử lý rác thải sinh hoạt.

Mua thùng rác ở những tỉnh thành khác
Đại lý bán thùng rác và xe gom rác ở Thái Nguyên
Nhà phân phối thùng rác ở Phú Thọ

Chuyên cung cấp thùng rác ở Hải Dương

Đặc điểm của thùng rác môi trường ở Hòa Bình:

- Thùng rác công cộng rất nhiều loại, đa dạng về các dung tích 60L, 80L, 120L, 240L  cho tới 1.100L, được trang bị bánh xe và nắp đậy kín, thùng rác công nghiệp bảo đảm tính cơ động cũng như khả năng cách ly hoàn toàn chất thải với môi trường xung quanh.

Thùng rác được làm từ nhựa HDPE được thiết kế nhẵn 2 mặt, và được bổ sung chất phụ gia làm tăng độ đàn hồi rất thích hợp sử dụng tại các khu vực ít bị ảnh hưởng mưa nắng thời tiết khắc nghiệt.- Từ 2 chất liệu nhựa chuyên dùng chủ yếu là nhựa HDPE và nhựa Composite Công ty Môi trường An Dương đã sản xuất ra nhiều mẫu thùng rác để phù hợp với từng mục đích sử dụng.

- Thùng rác nhựa Composite do Công ty CP Đầu tư Phát triển Môi trường An Dương sản xuất và cung cấp có ưu điểm vượt trội là khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như mưa, nắng... và chịu được nhiệt độ cao cũng như chống cháy tốt và không bị ăn mòn bởi các loại hóa chất.
 


Thùng rác composite 60L nắp bập bênh

Thùng rác composite 80L treo đôi

Thùng rác composite 120L bánh xe

Thùng rác composite 240L bánh xe

- Ngoài ra CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG AN DƯƠNG còn cung cấp các loại xe thu gom rác đẩy tay để thu gom rác thải hàng ngày từ các hộ gia đình kèm theo các phụ kiện thay thế của sản phẩm.


Xe gom rác đẩy tay 400 lít

Xe gom rác đẩy tay 500L

Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm thùng rác tại Hòa Bình hãy liên hệ với Công ty chúng tôi theo Hot-line: 0974 342 158.
- Hãy sử dụng thùng rác và bỏ rác đúng nơi quy định, phân loại chất thải đúng quy trình là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống và cộng đồng xung quanh chúng ta.
Hãy chung tay cùng
Công ty CP Đầu tư Phát triển Môi trường An Dương hành động vì môi trường Sạch-Nụ Cười Xanh. Xin chân thành cảm ơn!