image1
  • image1

Thùng rác công cộng ở Sa Pa


Là địa phương giàu tiềm năng phát triển kinh tế du lịch nhờ có khí hậu mát mẻ, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đa dạng điểm tham quan, khám phá và giàu bản sắc văn hóa do vậy việc dùng thùng rác công cộng ở Sa Pa để bảo vệ môi trường có ý nghĩa rất quan trọng trong phát triển du lịch ở đây.


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Thùng rác công cộng ở Sa Pa

Là địa phương giàu tiềm năng phát triển kinh tế du lịch nhờ có khí hậu mát mẻ, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đa dạng điểm tham quan, khám phá và giàu bản sắc văn hóa do vậy việc sử dụng thùng rác công cộng ở Sa Pa để bảo vệ môi trường có ý nghĩa rất quan trọng trong phát triển du lịch ở đây.

Môi trường An Dương là một công ty lớn chuyên cung cấp các loại thùng rác công cộng, thùng rác nhựa HDPE, thùng rác composite, thùng rác inox, thùng rác môi trường, thùng rác y tế, xe gom rác, thùng phân loại rác ở Sa Pa... giá luôn rẻ nhất thị trường. Các sản phẩm thùng rác nhựa công nghiệp có đặc tính bền, kiểu dáng đẹp và rất dễ sử dụng.

Thùng rác công cộng ở Sa Pa
Thùng rác ngoài trời có 2 ngăn phân loại rác A78-E

 

Thùng rác nhựa công nghiệp có 2 loại chính là Thùng rác nhựa HDPEThùng rác nhựa Composite có khả năng chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống cháy và không bị ăn mòn bởi hóa chất.

Thùng rác nhựa HDPE có nắp đậy kín, có 2 bánh xe cao su đường kính 200mm gắn với trục thép để thuận tiện cho việc di chuyển. Thùng đựng rác có nắp đậy kín giúp ngăn mùi và tránh nước mưa, ánh nắng sẽ có tác động trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình phân hủy rác trong thùng.

Thùng rác công cộng ở Sa Pa
Thùng rác nhựa 120L  có 2 bánh xe cao su ở Sa Pa
Thùng rác gỗ ngoài trời có kiểu dáng đẹp, sang trọng hiện đại rất thích hợp để sử dụng ở các khu du lịch, nhà hàng khách sạn, resot... Thùng rác ngoài trời ở Sa Pa thường được thiết kế có 2 ngăn đựng rác để phân loại rác thải khác nhau: rác sinh hoạt, rác tái chế....
Thùng rác công cộng ở Sa Pa
Thùng rác gỗ ngoài trời có 2 ngăn đựng rác ở Sa Pa

Ngoài ra công ty còn bán các loại xe gom rác đẩy tay để phục vụ cho quá trình thu gom, vận chuyển rác thải với số lượng lớn ở  Sa Pa dùng cho các khu dân cư đông người hay ngõ nhỏ mà xe cầu rác chuyên dụng không vào được.

 

Mua thùng rác tại các tỉnh thành khác:

Bán thùng rác ở Lạng Sơn;
Cung cấp thùng rác y tế ở Đà Nẵng
Mua thùng rác ở Hà Tĩnh
.

 
Khách hàng có nhu cầu mua thùng rác tại Sa Pa hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số Hot-line 24/7: 0974 342 158 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.