image1
  • image1

Cung cấp thùng rác công cộng giá rẻ ở Hải Phòng


Công ty Môi trường An Dương là địa chỉ uy tín để mua thùng rác công nghiệp, thùng rác nhựa, thùng rác công cộng, thùng rác y tế với nhiều loại dung tích từ lớn đến nhỏ dùng cho khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, y tế bệnh viện, khu đô thị, văn phòng làm việc đến các hộ gia đình tại Hải Phòng.


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Cung cấp Thùng rác công cộng giá rẻ ở Hải Phòng

Công ty Môi trường An Dương là địa chỉ uy tín để mua thùng rác công nghiệp, thùng rác nhựa, thùng rác công cộng, thùng rác y tế với nhiều loại dung tích từ lớn đến nhỏ dùng cho khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, khu đô thị, văn phòng làm việc đến các hộ gia đình hay các cơ sở y tế, bệnh viện tại Hải Phòng. Tất cả các loại thùng rác công cộng do Công ty Môi trường An Dương cung cấp tại Hải Phòng đều được làm bằng chất liệu nhựa HDPE, nhựa composite, thép phun sơn tĩnh điện.

- Hiện nay thùng rác công cộng được phân làm 3 loại chính là: thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa compositethùng rác thép phun sơn tĩnh điện. Mỗi loại thùng rác công cộng đều có những ưu điểm khác nhau nên được thường được dùng ở những địa điểm và mục đích khác nhau.

- Thùng rác nhựa HDPE có dung tích từ 20 lít, 25 lít, 60 lít, 100 lít, 120 lít, 240 lít với nhiều loại quy cách khác nhau như: thùng rác có đạp chân, thùng rác có nắp đậy kín, thùng rác nắp lật, thùng rác có bánh xe... thích hợp sử dụng ở nhiều địa điểm công cộng, khu đô thị, trường học, bệnh viện, hè phố, nhà cao tầng. Sản phẩm được sản xuất nhẵn 2 mặt nên rất thuận tiện cho việc vệ sinh thùng và có nắp đậy kín giúp ngăn mùi đảm bảo mỹ quan cho môi trường xung quanh nơi đặt thùng rác.

Thùng rác công cộng giá rẻ ở Hải Phòng
Thùng rác nhựa 60 lít có nắp đậy kín
Thùng rác công cộng giá rẻ ở Hải Phòng
Thùng rác nhựa HDPE 100 lít có 2 bánh xe
Thùng rác công cộng 120L ở Hải Phòng
Thùng rác nhựa công cộng 120 lít
Thùng rác công cộng 240L ở Hải Phòng
Thùng rác nhựa công nghiệp 240 lít

 
 

- Thùng rác nhựa Composite được làm bằng các sợi thủy tinh liên kết với nhau và có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ rất tốt. Thùng rác nhựa composite thường được đặt trong các nhà máy-xưởng sản xuất, khu công nghiệp... để đựng những lại chất thải có tính nguy hại, găng tay dính dầu, bóng đèn...

Thùng rác công cộng giá rẻ ở Hải Phòng
Thùng rác nhựa composite 60 lít nắp lật
Thùng rác 90L ở Hải Phòng
Thùng rác nhựa composite 90 lít nắp bập bênh
Thùng rác ở Hải Phòng
Thùng rác composite hình con cá heo
Thùng rác 80L treo đôi ở Hải Phòng
Thùng rác nhựa composite 80 lít treo đôi
 

- Thùng rác thép phun sơn tĩnh điện thường được sử dụng ở công viên, khuôn viên công ty, nhà máy, khu công nghiệp, khu đô thị...

Thùng rác ở Hải Phòng
Thùng rác thép phun sơn kết hợp nan gỗ công nghiệp
có 2 ngăn phân loại rác

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Môi trường An Dương tự  hào là doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các loại thùng đựng rácxe gom rác tại Hải Phòng với giá ưu đãi. Khách hàng mua sản phẩm thùng rác, xe thu gom rác được công ty hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi tại Hải Phòng và các địa phương khác trên toàn quốc.

Mua thùng rác tại các nơi khác: