Phân phối các loại thùng đựng rác - Thùng rác nhựa HDPE  giá rẻ trên toàn quốc


Thùng rác nhựa HDPE là loại thùng rác được sản xuất từ nhựa HDPE (Hight Density Poli Etilen) là loại nhựa có tỷ trọng poli Etilen cao thường dùng để sản xuất túi nilon, ống nhựa và một số vật dụng khác. Nhựa HDPE có tính dẻo chịu được áp lực và chịu va đập tốt, bền, không bị oxy hóa, kiềm hóa.


Thùng rác nhựa HDPE 240 lít có 2 bánh xe cao su


Ưu điểm của thùng rác nhựa HDPE

  • Thùng rác nhựa HDPE không chịu ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất là bền. Bề mặt nhựa HDPE nhẵn mịn. Vì thế thùng đựng rác HDPE không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.
  • Thùng rác nhựa HDPE có nắp đậy kín giúp ngăn mùi từ rác thải có thể ảnh hưởng đế mỹ quan nơi đặt thùng rác.
  • Thùng rác nhựa HDPE còn được thiết kế thêm 02 bánh xe cao su kết hợp với trục thép để thuận tiện cho việc di chuyển.
  • Thùng đựng rác được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE không chỉ thân thiện với môi trường mà còn an toàn cho người sử dụng

Các loại thùng rác nhựa HDPE

​Khách hàng có nhu cầu mua thùng đựng rác nhựa công cộng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể liên hệ trực tiếp Hot-line: 0974 342 158 để được tư vấn và báo giá miễn phí hoặc tham khảo thêm tại website: bán thùng rác
Hiện nay Công ty đang có chương trình ưu đãi miễn phí ship dành cho khách hàng mua thùng rác tại Hà Nội nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Công ty trong suốt 7 năm qua. Ngoài ra Công ty cũng có chương trình ưu đãi giảm giá cho các khách hàng ở các tỉnh thành lân cận khác nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng dịp cuối năm.

 
\ Real Time Web Analytics