BÁN THÙNG RÁC Y TẾ - THÙNG ĐỰNG CÁC LOẠI CHẤT THẢI Y TẾ BỆNH VIỆN

Môi trường bệnh viện là nơi tập trung nhiều người và nhiều loại vi khuẩn có chứa các mầm mống lây bệnh từ các loại chất thải nguy y tế nguy hại nhất. Vì thế vấn đề phân loại và thu gom chất thải y tế ở đây luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu.
Công ty CP Đầu tư Phát triển Môi trường An Dương là đơn vị uy tín hàng đầu về cung cấp và bán các loại
thùng rác y tế bệnh viện, thùng đựng các loại chất thải y tế...
Đến với Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hàng hóa và giá cả dịch vụ luôn tốt nhất. Thùng rác y tế của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định tại thông tư 58/2015/TTLT-BYT-BTNMT
Thùng đựng chất thải y tế bệnh viện thường có 4 màu riêng biệt: màu xanh, màu vàng, màu đen và màu trắng dùng để phân loại các loại chất thải y tế tương ứng khác nhau: chất thải thông thường, chất thải lây nhiễm, chất thải hóa học và chất thải tái chế.
Thùng rác y tế cũng có nhiều loại dung tích và quy cách khác nhau: 
  • Thùng rác y tế có đạp chân 15 lít, 20 lít, 25 lít, 30 lít có nắp đậy kín, bên trong lõi đựng rác bằng nhựa có quai xách thường được dùng trong các phòng khám, buồng bệnh, hành lang, phòng tiêm, tùy theo nhu cầu sử dụng mà nên để các loại thùng rác có dung tích phù hợp. 

anhjenda

anhdaden99

anhjenda123.net

dungdhsphn.com

\ Real Time Web Analytics