Thùng rác inox gạt tàn A35-A


Thùng rác inox gạt tàn A35-A được làm bằng chất liệu inox công nghiệp có hình trụ tròn, bên trên có khay đựng gạt tàn, lõi đựng rác bên trong bằng tôn hoa có quai xách, cửa bỏ rác phía trước.


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Thùng rác inox gạt tàn tròn A35-A

- Model: A-35A

- Kích thước: (Ø)250 x (H) 610 (mm).

- Chất liệu: Thân thùng rác và khay đựng gạt tàn bên trên được làm bằng inox công nghiệp không gỉ, lõi đựng rác bên trong bằng tôn hoa.

- Cấu tạo: Dạng thùng rác inox hình trụ tròn, bên trên có khay đựng gạt tàn, lõi đựng rác bên trong bằng tôn hoa có quai xách, của bỏ rác phía trước.

- Ưu điểm: 
  • Thùng rác gạt tàn tròn A35-A được làm bằng chất liệu inox công nghiệp không gỉ hoặc thép phun sơn có hình thức đẹp, thiết kế sang trọng, giá cả tốt.

  • Thùng rác inox có cửa xả rác phía trước luôn mở thuận tiện cho người sử dụng không cần chạm tay vào thùng rác khi bỏ rác vào thùng;

  • Thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa có quai xách giúp cho các công nhân vệ sinh dễ dàng trong công tác thu gom và vệ sinh thùng rác;

  • Thùng rác inox A35-A phù hợp đặt ở những nơi được phép hút thuốc, chân cầu thanh tòa nhà, cửa cầu thang máy, nhà hàng, khách sạn, hành lang tòa nhà...

- Màu sắc: Trắng, Đen
- Xuất xứ: Trung Quốc.
Thùng rác inox gạt tàn
Khách hàng có nhu cầu mua các loại thùng rác khác có thể xem thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp Hot-line: 0974 342 158 để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.