Thùng rác đá hoa cương A-4


Thùng rác đá hoa cương A-4 mang dáng vẻ sang trọng cho không gian sử dụng do đó thường được đặt tại tiền sảnh khách sạn nhà hàng hoặc cửa thang máy, chân cầu thang bộ, hành lang phòng họp, hội nghị...


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Thùng rác đá hoa cương A4

- Model: A-4

- Kích thước (DxRxC): 310 x 310 x 660 (mm).

- Chất liệu: Khung thùng rác bằng inox mạ vàng, bốn mặt ốp đá hoa cương, lõi đựng rác bên trong bằng tôn.

- Cấu tạo: Thùng rác đá hoa cương có dạng hình vuông, bên trên có khay gạt tàn, có cửa bỏ rác, lõi đựng rác bên trong có quai xách.

- Ưu điểm:

  • Thùng rác đá hoa cương A-4 có bốn mặt được ốp đá hoa cương chắc chắn xen kẽ phần khung và khay gạt tàn được chế tạo hoàn toàn bằng inox cao cấp mạ vàng được mài bóng tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự cho không gian sử dụng. Lớp mạ vàng bên ngoài có màu tươi sáng và độ bền lên tới 15-20 năm.

  • Cửa xả rác phí trên nắp đậy thuận tiện cho việc xả rác, cùng chất liệu inox mạ vàng cao cấp. Với thiết kế này, khay gạt tàn phía trên chia làm hai ngăn một ngăn bỏ rác một ngăn gạt tàn thuốc, tạo nên sự thoải mái cho người dùng khi có nhu cầu gạt tàn thuốc lá. Bên trong khay được rải đầy đá viên nhỏ màu trắng có thể hạn chế tàn thuốc bị thổi bay hoặc bám góc gây mất mỹ quan, cùng là một điểm nhấn làm tăng thêm nét tinh tế cho sản phẩm.

  • Thùng đựng rác bên trong được thiết kế bằng tôn và được hàn kín, chống rò rỉ nước từ rác thải, kèm theo quai xách tay tiện lợi, chỉ cần nhấc khay gạt tàn lên, khách hàng có thể dễ dàng lấy ra đổ rác và làm vệ sinh.

- Màu sắc: Vàng
- Xuất xứ: Nhập khẩu.