image1
  • image1

Thùng rác composite 80 lít treo đơn


Thùng rác composite 80 lít treo đơn có kiểu dáng đẹp thích hợp sử dụng cho trường học, công viên và các khu vui chơi giải trí. Thùng rác 80 lít treo đơn có khung treo bằng thép hộp phun sơn tĩnh điện (hoặc inox) được gắn cố định với thân thùng bằng vít.


** Vận chuyển, giao hàng tận nơi Toàn Quốc **

Thùng rác composite 80 lít treo đơn

- Model: AD-80C
- Kích thước (DxRxC): 500 x 425 x 1030 (mm).

- Chất liệu: Thân và nắp thùng rác treo đơn 80 lít được làm bằng nhựa tổng hợp composite cốt sợi thủy tinh, khung treo bằng thép hộp phun sơn tĩnh điện hoặc inox, lõi đựng rác bên trong cùng chất liệu với thân thùng.

- Cấu tạo: Dạng thùng rác composite có cọc treo được gắn cố định với thân thùng bằng vít, nắp thùng rác hình mái vòm, cửa xả rác mở, bên trong có lõi đựng rác.

- Ưu điểm: 
  • Thùng rác treo đơn 80 lít có nắp hình mái vòm, cửa xả rác mở thuận tiện cho việc bỏ rác vào thùng;

  • Thùng rác 80 lít được làm bằng nhựa composite cốt sợi thủy tinh có khả năng chống cháy tốt, chịu được nhiệt độ cao và không bị ăn mòn bởi hóa chất, chịu được các tác động cơ học từ môi trường, màu gelcoat giúp thùng không bị phai màu khi bị ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết.

  • Thùng rác 80 lít treo đơn có kiểu dáng đẹp, thích hợp sử dụng cho trường học, công viên, khu vui chơi giải trí.
​- Màu sắc: Theo yêu cầu
- Xuất xứ: Việt Nam

 
Thùng rác composite 80 lít treo đơn
Khách hàng có nhu cầu mua các loại thùng rác khác xem thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp Hot-line: 0974 342 158 để được tư vấn báo giá và giao hàng tận nơi.

sản phẩm liên quan