Nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường cũng như góp phần phục vụ việc thu gom rác thải sinh hoạt, tạo cảnh quan văn minh lịch sự. Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái, Sở TN & MT tỉnh phối hợp bàn giao, lắp đặt 80 thùng rác công cộng 240 lít cho huyện Trấn Yên.
  • Thùng rác công cộng 240 lít có kết cấu nắp đậy kín hạn chế bay mùi khó chịu từ rác thải ra môi trường xung quanh đặt thùng rác và giúp ngăn nước mưa, ánh nắng mặt trời và các chất khác có tác động trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình phân hủy rác trong thùng.
  • Thùng rác công cộng có 02 bánh xe cao su chịu tải đường kính 200 mm đúc đặc chắc chắn được gắn với trục thép mạ kẽm không gỉ thuận tiện cho người sử dụng khi di chuyển và thu gom rác thải.
  • Thùng rác được làm bằng nhựa HDPE chính phẩm có phủ chất chống tia UV (tia cực tím) giúp chống lão hóa và không bị bay màu khi để ngoài trời.
  • Thùng rác nhựa HDPE 240 lít có bánh xe được thiết kế nhẵn 2 mặt an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
Việc bàn giao những thùng đựng rác này được đánh giá sẽ góp phần phục vụ việc thu gom rác thải sinh hoạt, tạo cảnh quan văn minh, lịch sự, nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh của nhân dân tại nơi công cộng và địa bàn dân cư sinh sống, góp phần xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị.
\ Real Time Web Analytics